Những Chức Năng Nền Tảng Của Hệ Thống

Để đảm bảo tính thống nhất giữa các chức năng tương tự nhau trong VIKISAERP, trước khi đi vào xây dựng tính năng riêng cho từng phân hệ chúng tôi xây dựng “xương sống” cho hệ thống với các đặc điểm nổi bật dưới đây.

Đa ngôn ngữ, đa múi giờ, đa dạng kiểu kết nối

Nắm bắt xu hướng toàn cầu hóa và sự xuất hiện ngày càng nhiều của các công ty đa quốc gia, VIKISAERP được xây dựng với khả năng tích hợp và chuyển đổi dễ dàng giữa nhiều ngôn ngữ và nhiều múi giờ khác nhau. Bạn có thể nhận thấy điều này ngay từ trang chủ của hệ thống. Bên cạnh đó, với lợi thê mà một phần mềm web, VIKISAERP cho phép bạn triển khai cho công ty mình theo kiểu kết nối phù hợp với mức độ bảo mật thông tin mà bạn cần như LAN, WAN, Internet…

Khả năng tìm kiếm, gom nhóm dữ liệu đa dạng và linh hoạt

Các phần mềm hiện nay đều chỉ cho phép bạn tìm kiếm dữ liệu theo 1 số tiêu chí chỉ định khi hệ thống đó được xây dựng. Tuy nhiên với VIKISAERP, bạn có thể tìm kiếm dữ liệu theo mọi khía cạnh của dữ liệu đó, gom nhóm chúng theo nhiều cấp độ miễn là chúng không phải kiểu dữ liệu thời gian thực thậm chí có thể tự tạo các bộ lọc dữ liệu cho riêng mình.

 

Khả năng phân quyền dễ dàng, đa dạng

Theo quy luật tất yếu nhu cầu bảo mật thông tin và chuyên môn hóa nghiệp vụ ngày càng cao tuy nhiên hầu hết các phần mềm hiện nay đều chỉ hỗ trợ phân quyền theo từng người dùng, điều này rất bất tiện và dễ xảy ra sự không thống nhất quyền hạn nếu bạn phải thực hiện phân quyền cho nhiều nhân viên trong công ty. Nhằm loại bỏ vấn đề đó, VIKISAERP cung cấp cho bạn công cụ giúp phân chia quyền hạn truy cập, xử lý dữ liệu theo nhiều cách khác nhau cụ thể là bạn có thể phân quyền theo người dùng, nhóm người dùng, đơn vị, chức vụ, vị trí công việc hoặc ủy quyền.

Cơ chế phê duyệt đa cấp và linh hoạt

Các quy trình phê duyệt cho từng loại văn bản trong công ty của bạn luôn phải thay đổi theo thời gian để phù hợp với pháp luật quốc gia, những đổi mới, cải tiến trong công tác vận hành công ty…Và dĩ nhiên là khi thay đổi nó bạn buộc phải liên lạc với đơn vị cung cấp phần mềm để họ điều chỉnh lại cho bạn. Việc này rất mất thời gian vì các công ty phần mềm luôn có nhiều khách hàng nên chắc chắn bạn phải chờ đợi chưa kể đến rủi ro không thể chỉnh sửa mà phải đập đi một phần hệ thống và xây dựng lại. Để tránh được điều đó, hãy sử dụng VIKISAERP – một hệ thống cho phép bạn tự chỉ định và thiết lập quy trình phê duyệt cho từng loại văn bản, từng cấp đơn vị trong công ty một cách dễ dàng.

 

Bên cạnh đó việc gom nhóm các dữ liệu cần duyệt vào một menu sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xử lý các văn bản mà mình cần phê duyệt.

Ngoài ra thông qua phân hệ quản lý thông tin, người lập/duyệt yêu cầu cũng sẽ nhận được các thông báo ở các giai đoạn phê duyệt tương ứng.

Nhập dữ liệu từ excel và xuất dữ liệu ra excel dễ dàng

Các phần mềm hiện nay đều xây dựng theo hướng cố định sẵn các biểu mẫu nhập/xuất dữ liệu qua định dạng excel nên nếu muốn thêm bớt, điều chỉnh bạn phải mất thời gian để liên hệ và chờ đợi phía nhà cung cấp phần mềm chỉnh sửa lại hệ thống. VIKISAERP sẽ loại bỏ lo ngại đó cho bạn bởi với hệ thống của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tự xây dựng, điều chỉnh các biểu mẫu nhập/xuất dữ liệu cho từng loại dữ liệu khác nhau để phù hợp với nhu cầu của công ty mình khi đó.

Bên cạnh đó với việc sử dụng công nghệ import tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể làm việc khác trong khi chờ đợi việc nhập dữ liệu hoàn tất. Khi dữ liệu đã được lưu, thông qua chức năng trong phân hệ quản lý thông tin, hệ thống sẽ gửi thông điệp báo cho bạn biết.