Quản Lý Thông Tin

Với V-ERP, doanh nghiệp của bạn sẽ có trong tay một công cụ quản lý các thông tin đi đến và lịch làm việc cực kỳ hiệu quả. Cụ thể như sau:

 

Quản lý thông điệp và email


Bạn có thể soạn thảo và gửi email bằng chính V-ERP với các chức năng không thua kém bất cứ một phần mềm mail nào khác. Ngoài ra với việc áp dụng công nghệ tiên tiến như catch-all và alias, bạn có thể giảm chi phí đầu tư về tài khoản email cho doanh nghiệp của mình.

Với mô hình mạng xã hội hiện đại, các thông điệp trên V-ERP được tổ chức một cách khoa học cùng đầy đủ các tính năng thống kê số người đã xem, thích(like), trả lời(reply), chuyển tiếp(forward), đánh dấu quan trọng (make important)

 

Thảo luận nhóm

Tiếp cận với xu hướng làm việc nhóm hiện nay, V-ERP cho phép bạn lập và quản lý các nhóm thảo luận một cách dễ dàng cùng các tùy chọn bảo mật cho nhóm này như công khai, chỉ người được mời... 

Quản lý lịch làm việc và các cuộc họp

Với V-ERP, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý lịch làm việc của bản thân mình cũng như theo dõi lịch làm việc công khai của các nhân viên khác trong công ty.


Chức năng nhắc nhở trong hệ thống cũng rất hữu ích khi bạn có quá nhiều lịch làm việcBên cạnh đó bạn cũng có thể thiết lập các phòng họp của công ty mình, đăng ký lịch họp tại các phòng họp tại các phòng họp đó mà không sợ xung đột lịch họp với người khác

Việc xác nhận/từ chối tham gia cuộc họp cũng rất dễ dàng khi chỉ cần bấm vào một nút trên thông điệp được gửi cho người được mời dự cuộc họp đó

 

Kết hợp với chức năng quản lý biên bản họp trong phân hệ này, bạn có thể quản lý tất cả các cuộc họp đã, đang và sẽ diễn ra trong công ty. Cao cấp hơn, với khả năng liên kết dữ liệu mạnh mẽ với phân hệ quản lý dự án, bạn có thể theo dõi các nhiệm vụ đã được thống nhất phân công trong cuộc họp đó

 

Quản lý liên lạc nội bộ, thông báo, quyết định, công văn do công ty phát hành

Với khả năng liên kết dữ liệu với phân hệ quản trị nhân lực, các thông tin nội bộ của công ty sẽ được chuyển đến các đơn vị/nhân viên một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra với việc sử dụng cơ chế phê duyệt tuần tự đa cấp, các văn bản này sẽ được kiểm duyệt nội dung một cách kỹ lưỡng trước khi được phát hành đến các nhân viên trong công ty của bạn. Các văn bản này cũng có thể được in thành bản cứng để thuận tiện cho các trường hợp cần đóng dấu và ký tên bên ngoài.


Quản lý các công văn được gửi đến công ty

Kết hợp với khả năng phê duyệt linh hoạt, các công văn được gửi đến công ty của bạn sẽ được gửi đến những người liên quan đến nội dung công văn đó một cách nhanh chóng. Ngoài ra bạn cũng có thể phân công các công việc liên quan đến công văn này thông qua khả năng liên kết với phân hệ quản lý dự án (tương tự phần biên bản họp đã nêu bên trên)